HẢI DƯƠNG FORD
Phạm Quang Hưng
Hotline: 0966.479.555

Hải Dương Ford chia sẻ Thông tin Giảm 50% Phí trước bạ

Thông tin giảm thuế trước bạ cho người có ý định mua xe Ford trong thời điểm mà chính phủ đã chính thức đồng ý giảm thuế trước bạ để hỗ trợ doanh nghiệp sau đại dịch Covid-19 đã gây ra quá nhiều thiệt hại cho nền kinh tế, với mục đích nhằm đẩy mạnh sức mua của người dân, thúc đẩy doanh nghiệp phát triển trở lại.

Dành cho những ai có ý định mua xe ô tô Ford đối với sản phẩm hàng lắp ráp trong nước tại nhà mày Ford Việt Nam để được hưởng giảm lệ phí trước bạ 50%, hiện tại đã giảm thuế trước bạ 50% chưa?

– CHƯA.

Để được thông qua, quy định giảm 50% phí trước bạ cần phải được Quốc Hội đồng ý. Hiện tại, Chính phủ đã nhất trí để Quốc Hội xem xét thông qua.

Quyết định giảm thuế trước bạ ô tô 50% cho những xe nào?

Quy định trên nếu được ban hành sẽ chỉ áp dụng đối với xe lắp ráp trong nước.

Khi có quyết định chính thức giảm thuế trước bạ 50% thì giá xe hoàn toàn có khả năng sẽ tăng giá?

– Hoàn toàn CÓ THỂ.

Quy định được áp dụng khiến lượng khách hàng có nhu cầu mua xe tăng cao. Khi đó, nguồn cung xe lắp ráp có thể thiếu dẫn tới giá thành tăng lên. Nhiều đại lý sẽ không áp dụng khuyến mại nữa.

Làm sao để khách hàng có thể hưởng toàn bộ quyền lợi, cả chương trình giảm giá của đại lý và cả hưởng giảm thuế trước bạ 50% đó là điều tuyệt vời nhất mà khách hàng được hưởng. Để khách hàng hưởng trọn vẹn COMBO khuyến mại +  giảm thuế thì khách hàng có thể: Đặt mua xe NGAY tại đại lý Ford Hải Dương VÀ ĐĂNG KÝ XE sau khi quyết định trên có hiệu lực.

– Việc đặt mua xe ngay thời điểm hiện tại sẽ giúp khách hàng giữ được ưu đãi về giá mà đại lý đang áp dụng. Nếu muốn hưởng tiếp quyền lợi của việc giảm 50% phí trước bạ, khách hàng chỉ cần mang xe đi đăng ký khi quy định đã được thông qua. Mọi chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ: Phòng kinh doanh Ford Hải Dương: 0909 983 555. Liên kết website: https://choxoayphuquocvn.com/

DMCA.com Protection Status