HẢI DƯƠNG FORD
Phạm Quang Hưng
Hotline: 0966.479.555

Quy trình mua xe Ford trả góp tại Ford Hải Dương

 

QUY TRÌNH MUA XE FORD TRẢ GÓP TẠI FORD HẢI DƯƠNG

Ngoài hình thức mua xe truyền thống là trả thẳng. Hiện tại Ford Hải Dương còn có hình thức mua xe khác. Đó là mua xe trả góp, hiện tại có đến 50-60% số lượng khách hàng mua xe theo hình thức trả góp qua ngân hàng. Nhưng thủ tục mua xe theo hình thức này thế nào thì không phải khách hàng nào cũng lắm rõ.

Ford Hải Dương giới thiệu tới Quý khách hàng. Quy trình mua xe Ford trả góp để khách hàng có thể tham khảo trước khi đi đến quyết định mua xe. Theo hình thức này mà không phải băn khoăn hay sợ không hiểu rõ về quy trình như thế nào.

Đầu tiên khách hàng đến trực tiếp đại lý Ford Hải Dương hoặc liên hệ qua điện thoại gặp tư vấn bán hàng. Để có thể được tư vấn chuyên nghiệp về xe cũng như tài chính. Với khách hàng là cá nhân, khách hàng có thể lựa chọn nhiều ngân hàng quen biết hoặc các ngân hàng liên kết với  đại lý Ford Hải Dương.

Nhân viên tài chính hoặc ngân hàng sẽ cùng với tư vấn bán hàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Tại đại lý Ford Hải Dương. Sau khi khách hàng đã quyết định mua 1 dòng xe ví dụ như chọn dòng xe Ford Everest, Ford Ecosport, Ford Transit, Ford Ranger, Ford Explorer.

Khách hàng đặt cọc số tiền là 50.000.000 VNĐ. (Bằng chữ: Năm mươi triệu đồng chẵn) cùng bản hợp đồng mua bán gốc giữa khách hàng và Đại lý Ford Hải Dương   Kết hợp với một số thủ tục khác như sau:

Thủ tục với khách hàng là các nhân:

Chứng minh nhân thân:

– Chứng minh thư nhân dân của 2 vợ chồng khách hàng.

– Giấy đăng ký kết hôn.

– Sổ hộ khẩu.

Chứng minh thu nhập:

– Hợp đồng lao động của 2 vợ chồng khách hàng với cơ quan đang công tác. Hoặc quyết định bổ nhiệm chức vụ hoặc quyết định tăng lương.

– Bảng sao kê lương 3 tháng gần nhất của ngân hàng hoặc của cơ quan khách hàng đang công tác.

Thủ tục với khách hàng là doanh nghiệp:

– Giấy phép đăng ký kinh doanh

– Báo cáo tài chính 1 năm gần nhất

– Báo cáo thuế 1 năm gần nhất.

– Một số giấy tờ khác (tùy theo doanh nghiệp).

Sau khi đã thu thập đầy đủ hồ sơ, trong khoảng 24h làm việc. Ngân hàng sẽ ra một Cam kết cho vay, dựa trên lịch xe về đại lý. Nhân viên bán hàng sẽ thông báo thời gian để khách hàng nộp nốt tiền đối ứng để bên đại lý Ford Hải Dương xuất hóa đơn. Làm thủ tục đăng ký xe. Sau khi đăng ký xe xong chuyển đăng ký gốc sang ngân hàng. Sau khi thủ tục giải ngân hoàn thành thì khách hàng tới công ty Ford Hải Dương để nhận xe.

Lưu ý đối với khách hàng mua xe trả góp. Trước khi đi làm thủ tục đăng ký, đăng kiểm chiếc xe bắt buộc phải mua bảo hiểm vật chất toàn bộ xe.

 

DMCA.com Protection Status