HẢI DƯƠNG FORD
Phạm Quang Hưng
Hotline: 0966.479.555

Vua bán tải Ranger Wildtrak phiên bản 2020 thay đổi lớn

Ranger Wildtrak tiếp tục dẫn đầu phân khúc xe bán tải tại thị trường Việt Nam, để ngày càng hoàn thiện hơn nữa Ranger Wildtrak 2020 tiếp tục có bản nâng cấp tại thị trường Việt Nam. Ford Việt Nam chính thức cho ra mắt phiên bản nâng cấp đầu năm 2020. Với sự thay đổi để chiếc xe trở lên tiện ích hơn bao giờ hết, Ranger Wildtrak 2020 sẽ tiếp tục thống trị phân khúc xe bán tải tại thị trường Việt Nam. Hãy cùng Ford Hải Dương điểm lại những thay đổi trên phiên bản Ranger Wildtrak 2020 ra mắt lần này.

1- Cụm đèn trước: Đèn chiếu gần chuyển từ bóng dạng Xenon (bóng HID) sang bóng dạng LED, đèn chiếu xa bản cũ là bản Halogen thì phiên bản mới lần này được trang bị là đèn LED sang trọng và lịch lãm tôn thêm sự đẳng cấp của chiếc xe và chủ nhân sở hữu.

2- Lazang cũng được thiết kế mới với 6 chấu thể thao, mềm mại hơn so với phiên bản trước, nhưng không làm mất đi vẻ khỏe khoắn của chiếc xe bán tải.

3- Trang bị thêm cổng cắm USB, có thể kết nối giắc cắm với Camera hành trình trong trường hợp khách hàng trang bị thêm, giúp việc đấu nối trở lên tiện lợi hơn bao giờ hết, gọn gàng hơn, thẩm mỹ hơn so với phiên bản Ranger Wildtrak 2019.

4- Màn hình Sync cũng được thay đổi đáng chú ý, từ Sync3 lên Sync3.4 giúp tăng các tiện ích của xe và giảm thiểu thao tác của người lái, giúp người lái lái xe an toàn hơn.

Trên phiên bản Ranger Wildtrak 2020 thì vẫn được trang bị động cơ 2,0 lít Turbo kép, và hệ thống thông minh ghép xe song song, cảnh báo lệch làn đường, phanh tự động, duy trì khoảng cách với xe phía trước, cảnh báo điểm mù, đi cùng đó là hộp số tự động 10 cấp vô cùng hiện đại, trợ lực lái điện giúp chiếc xe trở lên mạnh mẽ an toàn hơn, vận hành êm ái hơn bao giờ hết. Với việc thay đổi thêm một số tính năng hiện đại Ranger Wildtrak 2020 hứa hẹn sẽ tiếp tục giữ vững ngôi vương, thống lĩnh thị trường xe bán tải tại thị trường Việt Nam trong năm 2020

DMCA.com Protection Status