HẢI DƯƠNG FORD
Phạm Quang Hưng
Hotline: 0966.479.555

Vì sao nên lựa chọn dòng xe Ford

Sau đây là những lý do để khách hàng lựa chọn dòng xe Ford

Hệ thống đại lý mở rộng khắp cả nước trên các tỉnh thành đa số đều có trạm dịch vụ ủy quyền chính hãng của Ford Việt Nam, với tiêu chuẩn toàn cầu của Ford vô cùng khắt khe, đảm bảo uy tín dịch vụ hoàn hảo nhất đến với khách hàng sử dụng sản phẩm của Ford Việt Nam phân phối.

Ford Việt Nam không ngừng cải tiến công nghệ trang thiết bị tiện nghi hiện đại ra mắt người tiêu dùng Việt Nam. Những công nghệ hiện đại như động cơ Ecoboost được trang bị trên Ecosport, Focus, Exploer dung tích thấp nhưng cho công suất cực cao mà lại tiết kiệm nhiên liệu.

Cùng với đó là động cơ tăng áp Turbo kép được trang bị trên Everest, Raptor và Wildtrak khiến chiếc xe của Ford trở lên mạnh mẽ hơn bao giờ hết, với công suất lên đến 213 mã lực, mô men xoắn lên đến 500 Nm. Hộp số được cải tiến lên 10 cấp số có lẽ chưa có dòng xe nào tại Việt Nam trong phân khúc cạnh tranh với Ford trang bị hộp số nhiều cấp số như vậy. Đó là điểm mạnh của dòng xe Ford tại Việt Nam.

Về công nghệ Ford đi đầu trong việc cải tiến, nâng cấp ngày càng hoàn thiện hơn. Chiếc xe không đơn thuần là một phương tiện, với công nghệ SYNC3 người dùng có thể giao tiếp được với một chiếc xe có hệ thống tiện nghi vô cùng thông minh, người lái chỉ việc tập trung vào việc lái xe, còn đâu thao tác điều khiển luôn bằng giọng nói.

Về khung gầm xe Ford thì khách hàng hoàn toàn hài lòng về độ chắc chắn cứng vững, kể cả những dòng lắp ráp trong nước như Focus, hay Ecosport lắp tại nhà máy Ford Việt Nam thì khung vỏ cũng vô cùng chắc, cứng vững bền bỉ.

Hãng Ford luôn đặt khách hàng lên hàng đầu đặt mình vào vị thế của khách hàng để sản xuất ra phù hợp nhất với thời buổi công nghệ 4.0 bây giờ không phải như trước kia chỉ cần một chiếc xe chạy được là được, mà hiện tại xe ô tô cần có những tính năng an toàn bảo vệ hành khách trên xe tối đa, còn phải có những tính năng giải trí, trải nghiệm thú vị mới cho khách hàng.

Về động cơ liên tục được cải tiến áp dụng những công nghệ tiên tiến hiện đại nhất hiện nay cho tất cả các dòng xe Ford hiện nay, khiến những chiếc xe Ford mạnh mẽ hơn bao giờ hết mà lại tiết kiệm nhiên liệu bền bỉ, đó chính là điều mà thương hiệu Ford đang nhận được sự yêu mến tin tưởng của đa số khách hàng đã và đang sử dụng xe ô tô tại Việt Nam.

Với số tiền bỏ ra trong cùng một phân khúc xe thì xe Ford luôn có sự vượt trội về công nghệ tiện nghi, an toàn, mạnh mẽ, bền bỉ chắc chắn hơn. Đó chính là điều chứng minh doanh số của Ford Việt Nam ngày một tăng cao, tương lai không xa Ford còn nhận được sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng Việt có nhu cầu mua xe ô tô quan tâm đến những công nghệ mới, tiện nghi, hiện đại, trải nghiệm những tính năng thú vị mà hãng xe Mỹ mang lại.

DMCA.com Protection Status