HẢI DƯƠNG FORD
Phạm Quang Hưng
Hotline: 0966.479.555

Ranger Raptor 2020 nâng cấp tiện ích mới

Ranger Raptor 2020 vẫn được duy trì động cơ 2.0 lít sử dụng Turbo tăng áp kép cho công suất 213 mã lực và mô men xoắn lên đến 500 Nm. Cùng với đó là hộp số tự động 10 cấp hiện đại nhất trong phân khúc bán tải tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh những điểm nổi bật mấu chốt được giữ lại trên phiên bản mới Ranger Raptor 2020 thì có những điểm cải tiến đáng đồng tiền trên phiên bản mới ra mắt lần này. Sau đây Ford Hải Dương xin điểm lại một số  thay đổi nâng cấp trên phiên bản 2020 lần này.

– Cụm đèn pha phía trước được thay thế từ công nghệ HID bóng xenon sang công nghệ LED hiện đại hơn, đèn phiên bản mới được trang bị là đèn Full LED (đèn pha và đèn Cos đều được sử dụng công nghệ LED).

– Gương chiếu hậu trong xe được trang bị thêm cổng sạc USB.

– Ngoài ra xe được trang bị hệ thống cảnh báo lệch làn đường và hỗ trợ duy trì làn đường / LKA and LWA.

– Ranger Raptor 2020 được trang bị thêm hệ thống cảnh báo va chạm  và hỗ trợ phanh khẩn cấp khi gặp chướng ngại vật phía trước / Cam-base AEB.

– Thêm vào đó là hệ thống tự động đèn pha cốt và màn hình SYNC3 phiên bản 3.4

Trên đây là những thay đổi đáng đồng tiền  trên Ranger Raptor 2020, với nâng cấp lần này Raptor 2020 tiếp tục dẫn đầu phân khúc về công nghệ an toàn, tiện nghi hiện đại, chạy đầm chắc và điều đặc biệt là duy nhất Ranger Raptor đeo biển A và không có liên hạn sử dụng, chịu biểu phí như xe con, Ranger Raptor không sử dụng treo nhíp phía sau nên vô cùng êm ái và vận hành mạnh mẽ, mượt mà.

DMCA.com Protection Status