HẢI DƯƠNG FORD
Phạm Quang Hưng
Hotline: 0966.479.555

Quà 8-3 tại Ford Hải Dương

“Quà 8-3 tại Ford Hải Dương”. Là một trong những câu chuyện tôi đã sáo ngữ để cho câu chuyện thêm sinh động . Rất mong nhận được góp ý từ các độc giả để cho câu chuyện ngày càng hấp dẫn. Câu chuyện có chút hư cấu, hài hước. Nhưng thực tế đều xuất phát từ sự trân trọng dành cho nửa kia của thế giới và chứa đựng rất nhiều tình yêu trong đó

Ngày Quốc tế phụ nữ đang đến gần. Ngoài việc bày tỏ sự trân trọng và tình cảm đối với những người phụ nữ yêu quý của mình. Đây cũng là dịp rất tốt để làm tăng thêm sự gắn kết. Giữa những trái tim đồng điệu về cảm xúc. Để làm tăng thêm phần thú vị đó. Hãy cùng Ford Hải Dương khám phá câu chuyện cười hay nhất về ngày 8/3. Ngay dưới đây liên quan đến Ô tô Ford các bạn nhé

Quà 8/3, kim cương thay cho xe Ford tại Đại lý Ford Hải Dương

Quà 8-3 tại Ford Hải Dương Ford Everest Titanium
Quà 8-3 tại Ford Hải Dương

Trước 8/3 một tuần. Chị vợ rủ chồng qua Đại lý Ford Hải Dương xem và trải nghiệm lái thử xe. Chị có gợi ý cho chồng tặng cho mình một chiếc xe ô tô Ford đời mới. Mẫu Ranger hoàn toàn mới vừa ra mắt toàn cầu. Anh chồng không suy nghĩ nhiều, bèn gật đầu đồng ý.

Thế nhưng, đến ngày 8/3 anh chồng lại thay đổi. Tặng cho chị vợ một chiếc nhẫn kim cương tuyệt đẹp. Mà theo anh nó có giá trị gấp 3 lần chiếc xe. Chị vợ vui lắm, đi đâu cũng khoe.

Một hôm, tư vấn bán hàng của Đại lý gọi chốt Sale. Anh đang thắc mắc hay là mình trong quá trình tư vấn có để xảy ra thiếu sót. Hoặc trong quá trình tư vấn có điều gì khiến khách hàng chưa được hài lòng. Bèn gọi hỏi anh chồng. Rằng tại sao lại không tặng ôtô cho chị vợ chiếc xe Ford Ranger như vợ anh mong muốn. Mà lại đổi sang nhẫn kim cương cho tốn kém. Thấy thế, anh chồng mới mỉm cười đáp:
– Thời buổi bây giờ, tìm được ôtô Ford giả khó lắm bạn ơi. !

Nguồn sưu tầm.

DMCA.com Protection Status