HẢI DƯƠNG FORD
Phạm Quang Hưng
Hotline: 0966.479.555

Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20-3

Logo International Day Of Happiness
Logo International Day Of Happiness

Việt Nam cũng là một trong những đất nước tích cực trong việc hưởng ứng Ngày quốc tế Hạnh phúc. Khẩu hiệu quốc gia của nước ta là : ” Độc lập, Tự do, Hạnh phúc . Đã trở thành tôn chỉ quốc gia.

Hưởng ứng ngày Đặc biệt này do Liên Hiệp Quốc phát động, ngày 26 tháng 12 năm 2013. Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã ban hành Quyết định số 2589/QĐ-TTg phê duyệt. Đề án Tổ chức các hoạt động nhân Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20 tháng 3 hằng năm.

Năm 2014, lần đầu tiên Việt Nam tổ chức ngày Đặc biệt trên với chủ đề “Yêu thương và chia sẻ“. Đem thông điệp tới mọi người hãy yêu thương và chia sẻ cùng nhau trong gia đình. Trong dòng tộc, trong mỗi cộng đồng. Giữa những người bạn, người đồng chí, trong mỗi đơn vị, cơ quan, trường học. Đem lại hạnh phúc cho chính bản thân, gia đình và cộng đồng. Góp phần phát triển an sinh xã hội. Thực hiện mục tiêu xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc .

Ngày Quốc tế Hạnh phúc sau khi công bố đã được nhiều quốc gia trên thế giới ủng hộ.

Đến nay, đã có 193 quốc gia thành viên hưởng ứng. Và cam kết sẽ ủng hộ ngày này bằng các nỗ lực nâng cao chất lượng cuộc sống. Xây dựng xã hội công bằng, phát triển bền vững, nhằm đem lại hạnh phúc cho người dân .

Chúng tôi Đại lý Ford Hải Dương cam kết luôn nỗ lực vì khách hàng.

Với Thông điệp :

” Hạnh phúc chia đôi => Niềm vui nhân đôi – Nỗi buồn chia đôi – Buồn vơi một nửa”

DMCA.com Protection Status