HẢI DƯƠNG FORD
Phạm Quang Hưng
Hotline: 0966.479.555

Một số chú ý cho Khách hàng sử dụng xe TRANSIT

Hải Dương Ford chia sẻ cho khách hàng đã và đang sử dụng xe Ford Transit một số điều cần biết. Âm thanh vọng vào bên trong xe có 3 yếu tố dưới đây là hoàn toàn bình thường.

Lốp: Để áp suất lốp quá cao khi chạy sẽ làm tăng tiếng ồn do ma sát của lốp và mặt đường. Mặt đường: Độ nhám của mặt đường lớn hơn thì tiếng ồn vọng vào trong xe cũng lớn hơn. Trên đường ẩm ướt thì tiếng ồn cũng lớn hơn đường khô. Tốc độ: Tốc độ xe tăng dần thì tiếng ồn vọng vào trong xe cũng tăng dần. Giải pháp để giảm thiểu tiếng ồn vọng vào trong xe:

Nên điều chỉnh áp suất lốp ở mức áp suất vừa đủ tải. Lốp trước 3,3 Bar, lốp sau 4,2Bar. Nên định kỳ hai tuần một lần kiểm tra áp suất lốp (kiểm tra khi lốp nguội, bao gồm cả lốp dự phòng). Do má phanh là bộ phận chịu mài mòn khi phanh sẽ gây ra bụi bám vào Lazang, đây là hiện tượng bình thường không ảnh hưởng đến vận hành của xe.

Khách hàng tham khảo thêm về dòng xe Ford Transit 2020 truy cập link sau đây: http://haiduongford3s.com.vn/

Ắc quy yếu hoặc hết điện sẽ ảnh hưởng đến việc nhận tín hiệu từ chìa khóa điều khiển dẫn đến việc không mở được cửa từ nút bấm trên chìa khóa. Bạn nên: Ngắt các thiết bị điện khỏi ổ khi đỗ xe qua đêm do ổ điện 12V luôn có điện kể cả ngay khi tắt chìa khóa. Hạn chế sử dụng các thiết bị điện khi không nổ máy như đài, quạt gió, điều hòa, đèn.

Việc đọng kính/đọng sương trên các kính của xe trong điều kiện khí hậu ẩm ướt/trời lạnh như dưới đây là hiện tượng vật lý bình thường. Đọng sương kính bên trong: Do không khí nóng ẩm trong xe bị làm lạnh đột ngột, trao đổi nhiệt với không khí lạnh bên ngoài kính dẫn đến ngưng tụ và đọng nước trên kính.

Giải pháp:

Cách 1: Bật điều hòa làm khô không khí trong xe. Chỉnh hướng gió thổi lên kính chắn gió, chọn chế độ gió to nhất, nhiệt độ cao nhất để làm tan sương. Sau khi tan sương, giảm tốc độ quạt gió, vặn điều hòa về mức phù hợp, chỉnh lại hướng gió theo ý muốn.

Cách 2: Hạ kính hai bên ghế lái và ghế phụ. Bật quạt gió lấy gió ở chế độ lấy gió ngoài để cân bằng nhiệt độ trong xe và nhiệt độ ngoài trời.

Đọng sương trên kính chắn gió bên ngoài:

Do độ ẩm của môi trường lớn, cửa gió điều hòa thổi trực tiếp vào kính làm không khí bên ngoài kính bị ngưng tụ. Biện pháp điều chỉnh cửa gió điều hòa tránh thổi trực tiếp vào kính.

Trên đây là một số điều cần lưu ý khi khách hàng sử dụng xe Transit nói riêng và xe ô tô Ford nói chung cần biết để khách hàng hiểu và sử dụng xe một cách an toàn hơn, tiết kiệm nhiên liệu hơn, vận hành êm ái. Đại lý Hải Dương Ford luôn đồng hành cùng Quý khách hàng, chia sẻ những kiến thức bổ ích nhất hướng tới khách hàng sử dụng xe ô tô Ford nói riêng và khách hàng sử dụng ô tô nói chung, để khách hàng có thể hiểu và sử dụng chiếc xe của mình một cách hiệu quả nhất.

DMCA.com Protection Status