HẢI DƯƠNG FORD
Phạm Quang Hưng
Hotline: 0966.479.555

Khả năng vận hành ưu việt – Giá trị cốt lõi của EVEREST THẾ HỆ MỚI

Khả năng vận hành ưu việt – Giá trị cốt lõi của EVEREST THẾ HỆ MỚI

Everest Thế hệ Mới được thiết kế dựa trên nền tảng khung gầm rời toàn cầu của Ford.  Phần trước của xe được áp dụng công nghệ tạo hình bằng thủy lực giúp cho chiếc xe nhẹ, chắc chắn, và tạo nhiều không gian để lắp bộ ắc quy thứ hai hoặc làm mát cho khoang động cơ.
Everest Thế hệ Mới được thiết kế dựa trên nền tảng khung gầm rời toàn cầu của Ford. Phần trước của xe được áp dụng công nghệ tạo hình bằng thủy lực giúp cho chiếc xe nhẹ, chắc chắn, và tạo nhiều không gian để lắp bộ ắc quy thứ hai hoặc làm mát cho khoang động cơ.
Everest được trang bị hệ thống treo độc nhất trong phân khúc  • Hệ thống treo trước độc lập, sử dụng lò xo trụ và thanh cân bằng, giúp vận hành ở các góc nghiêng lớn hơn, ưu thế khi đi off-road.  • Hệ thống treo sau sử dụng lò xo trụ, ống giảm chấn lớn và thanh ổn định liên kết kiểu Watts, giúp kiểm soát thân xe tốt hơn, êm ái như xe con.
Everest được trang bị hệ thống treo độc nhất trong phân khúc • Hệ thống treo trước độc lập, sử dụng lò xo trụ và thanh cân bằng, giúp vận hành ở các góc nghiêng lớn hơn, ưu thế khi đi off-road. • Hệ thống treo sau sử dụng lò xo trụ, ống giảm chấn lớn và thanh ổn định liên kết kiểu Watts, giúp kiểm soát thân xe tốt hơn, êm ái như xe con.
Những trang bị này nhằm giúp cho lái xe và hành khách cảm giác chắc chắn hơn khi đi qua các góc cua - thân xe sẽ không bị nghiêng nhiều.  Hệ thống treo này cũng sẽ phát huy tác dụng khi di chuyển trên một con đường không trải nhựa - hoặc có mặt đường xấu.
Những trang bị này nhằm giúp cho lái xe và hành khách cảm giác chắc chắn hơn khi đi qua các góc cua – thân xe sẽ không bị nghiêng nhiều. Hệ thống treo này cũng sẽ phát huy tác dụng khi di chuyển trên một con đường không trải nhựa – hoặc có mặt đường xấu.

Được chế tạo để mang tới sự phấn khích cho khách hàng, giá trị cốt lõi của Everest Thế Hệ Mới là khả năng vận hành ưu việt cho những chuyến phiêu lưu.

Everest Thế hệ Mới được thiết kế dựa trên nền tảng khung gầm rời toàn cầu của Ford . Phần trước của xe được áp dụng công nghệ tạo hình bằng thủy lực. Giúp cho chiếc xe nhẹ, chắc chắn, và tạo nhiều không gian cho khoang động cơ.

Khả năng vận hành và cảm giác lái được cải thiện trên những đặc tính vốn đã vượt trội của dòng xe Everest như:Hệ thống treo độc nhất trong phân khúc. Hộp chuyển lực hai cấp số với tính năng gài cầu điện tử, các trang bị bảo vệ gầm xe.

Sở hữu cho mình 6 các chế độ lái địa hình. Khóa vi sai cầu sau và hai móc kéo phía trước. Động cơ diesel 2.0L turbo đơn. Hoặc kép được tinh chỉnh, hộp số tự động 10 cấp hoặc 6 cấp hiệu quả…

Tất cả để khách hàng có thể cảm thấy tự tin và thoải mái. Khi điều khiển chiếc xe của mình trên những cung đường off-road hay đô thị. Giúp mọi hành trình đều trở nên đáng nhớ.

Mời bạn xem thêm các cải tiến về khả năng vận hành của Everest Thế Hệ Mới. Đăng ký nhận tư vấn, hỗ trợ thông tin sản phẩm 24/24H từ Đại lý xe Ford Hải Dương

DMCA.com Protection Status