HẢI DƯƠNG FORD
Phạm Quang Hưng
Hotline: 0966.479.555

Hướng dẫn sử dụng tính năng chỉ có ở Ford Everest 2019 ông vua công nghệ

Tổng quan Hướng dẫn sử dụng những tính năng công nghệ trên Ford Everest

Ford Everest mới thiết kế hiện đại, sang trọng, tiện nghi, an toàn hàng đầu và khả năng vận hành mạnh mẽ với công nghệ động cơ 2.0L Ecoblue thế hệ mới cùng hộp số tự động 10 cấp Ford Everest đang phân phối tại Ford Hải Dương đã trở thành chiếc xe thông minh nhất trong phân khúc xe SUV và tạo nên một chuẩn mực mới cho một thế hệ SUV với hàng loạt các công nghệ thông minh, an toàn hỗ trợ người lái: Hệ thống kiểm soát tốc độ tự động;  Cảnh báo lệch làn; Cảnh báo va chạm; Cảnh báo áp suất lốp; Cảnh báo điểm mù; Cảnh báo xe cắt ngang; Kiểm soát Đường địa hình; Kiểm soát góc cua; Kiểm soát tiếng ồn chủ động; Công nghệ SYNC 3 và Hỗ trợ đỗ xe tự động.

Một số tính năng trên Ford Everest hôm nay sẽ được đại lý Ford Hải Dương chia sẻ cách hướng dẫn sử dụng từng tính năng được trang bị trên xe, với hàng loạt công nghệ an toàn hiện đại, có lẽ khách hàng sẽ ngạc nhiên vì xe được trang bị nhiều công nghệ hiện đại tiện nghi đến như vậy. Chính vì vậy bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ hình ảnh minh họa từng tính năng để khách hàng tìm hiểu tham khảo sử dụng xe cho đúng cách.

Hệ thống Hỗ trợ đỗ xe song song (Parallel Park Assist)

Ford Everest mới (Titanium 4WD) được trang bị công nghệ hỗ trợ đỗ xe thông minh để giảm bớt căng thẳng của việc đỗ xe. Hệ thống sử dụng các sóng siêu âm của hệ thống 12 cảm biến và hệ thống trợ lực điện điều khiển điện tử để trợ giúp người lái tìm kiếm khoảng trống đỗ xe thích hợp và tự động điều chỉnh vô lăng đưa xe vào vị trí đỗ.

Chức năng Ga tự động

Ford Everest  mới (Titanium & Trend ) được trang bị chức năng ga tự động (Cruise control) và giới hạn tốc độ rất hữu ích, tiện dụng và thư giãn khi lái xe trên đường cao tốc đồng thời tăng khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Lưu ý: Chức năng Ga tự động (Cruise  Control)  hoạt động từ 30Km/h

Chức năng Giới hạn tốc độ LIM

Chức năng “Giới hạn tốc độ” (LIM) cho phép đặt một tốc độ giới hạn cho xe. Giới hạn đó là giới hạn tốc độ lớn nhất của xe, nhưng vẫn cho phép tạm thời vượt quá giới hạn thiết lập một cách chủ động, như trong trường hợp vượt xe.

  • Nhấn LIM để kich hoạt chức năng

Ấn nút SET+ hoặc SET- để chọn tốc độ giới hạn mong muốn.

Chức năng kiểm soát tốc độ tự động trên bản 2 cầu Biturbo

Ford Everest  (Titanium 4WD) được trang bị “Chức năng kiểm soát tốc độ tự động” (Adaptive Cruise Control – ACC). Chức năng sử dụng sóng radar của hệ thống cảm biến để đo khoảng cách với xe phía trước cùng làn đường.

Chức năng cảnh báo lệch làn đường bản 2 cầu

Ford Everest (Titanium 4WD) mới được trang bị Chức năng cảnh báo lệch làn (Lane keeping alert). Người lái có thể  bật & tắt chức năng “Cảnh báo lệch làn” bằng cách nhấn nút công tắc trên cần điều khiển bất cứ lúc nào  – Giúp an toàn và thoải mái hơn khi lái xe  trên đường cao tốc.

Chức năng cảnh báo áp suất lốp với bản 2 cầu

Everest mới (Titanium 4WD) trang bị chức năng kiểm soát áp suất lốp sử dụng hệ thống cảm biến được lắp ở vị trí chân van phía bên trong lốp xe để thông báo cho người lái xe biết khi áp suất lốp xe thấp hơn 20% áp suất tiêu chuẩn.

Chức năng mở cốp thông minh cho 3 phiên bản

Cửa phía sau của Ford Everest mới (Titanium & Trend) được trang bị tính năng “Đóng và Mở cửa rảnh tay thông minh” Người chủ xe chỉ cần đưa chân đến điểm giữa bên dưới cản chắn phía sau để mở cửa hay đóng cửa sau rất tiện ích.

Hệ thống màn hình giải trí trên Ford Everest

Everest mới được trang bị màn hình 8’ với công nghệ SYNC 3  tích hợp chức năng dẫn đường bằng hệ thống định vị toàn cầu rất tiện ích và dễ sử dụng.

Hệ thống cảnh báo điểm mù

Ford Everest hoàn toàn mới được trang bị công nghệ cảnh báo điểm mù trên gương chiếu hậu giúp người lái phát hiện các xe khác trong vùng điểm mù an toàn hơn khi chuyển làn hay rẽ.

Hệ thống kiểm soát tiếng ồn chủ động được trang bị trên Everest

Ford Everest mới sở hữu một nội thất tinh tế, thoải mái và yên tĩnh với công  nghệ kiểm soát tiếng ồn chủ động (ANC) nhằm loại bỏ hoặc giảm thiểu các tiếng ồn không mong muốn trong khoang xe như tiếng ồn từ động cơ.

Với hàng loạt tính năng được trang bị trên Ford Everest trên không mấy ngạc nhiên khi doanh số bán ra thị trường ngày một tăng mạnh, Ford Everest xứng đáng là sự lựa chọn số 1 trong phân khúc xe 7 chỗ gầm cao SUV tại Việt Nam. Trong phân khúc xe 7 chỗ khách hàng không thể bỏ qua dòng xe Mỹ cơ bắp này. Tầm giá từ 999 triệu đến 1,399 tỷ Ford Everest đang chứng tỏ đáng đồng tiền bát gạo, Quý khách hàng quan tâm dòng xe 7 chỗ xin vui lòng liên hệ Em Dũng Hải Dương Ford để lái thử trực tiếp và cảm nhận dòng xe 7 chỗ đang Hot nhất tại thị trường Việt Nam lúc này.

DMCA.com Protection Status