HẢI DƯƠNG FORD
Phạm Quang Hưng
Hotline: 0966.479.555

Hình ảnh chương trình lái thử xe Ford- Roadshow tại Hải Dương

Tổng quan về Roadshow Lái thử các dòng xe Ford tại Hải Dương

Sau một ngày làm việc cật lực cùng với nhân viên nhà máy Ford Việt Nam, công ty tổ chức sự kiện cùng toàn thể cán bộ nhân viên đại lý Hải Dương Ford, chương trình diễn ra thành công tốt đẹp. Với hơn 200 lượt khách tham gia trải nghiệm lần lượt các dòng xe Ford tại Roadshow lần này, có đến 10 chiếc xe gầm cao các loại để khách hàng lái thử và cảm nhận. Điều đặc biệt mà chưa bất kỳ hãng nào làm được đó là trải nghiệm dòng xe bằng mọi địa hình khác nhau đường nghiêng, khởi hành ngang dốc, chạy zic zắc, leo dốc cao với độ nghiêng mà người lái phải lái bằng cảm nhận gần như ko nhìn thấy gì phía trước, đường gập gềnh.

Về phía nhân viên đại lý cùng cảm nhận lái thử cùng khách hàng tư vấn cho khách hàng những tính năng mà gần như chỉ có dòng xe Ford mới được trang bị như động cơ Ecoboost động cơ tăng áp mạnh mẽ thông minh cho công suất tối đa mà lại tiết kiệm nhiên liệu, hệ thống hỗ trợ phanh khẩn cấp khi gặp chướng ngại vật bất ngờ, hệ thống hỗ  trợ khởi hành ngang dốc, hệ thống hỗ trợ đổ đèo khách hàng thì cần lựa chọn chế độ và xe tự động phanh xe từ từ đi xuống dốc với độ nghiêng rất lớn. Mặc dù thời tiết nóng nực cùng với việc lái xe có phần nguy hiểm vất vả tuy nhiên với sự nỗ lực của toàn thể mọi người chương trình diễn ra thành công trên mức mong đợi.

Tại sự kiện có chương trình bốc thăm trúng thưởng với 3 giải, giải đặc biệt là chiếc tivi màn ảnh rộng 42 inch đã dành cho khách hàng may mắn tham gia buổi lái thử ngày hôm nay. Đồng thời có 3 hợp đồng được phát hành tại sự kiện. Đó là ngày thật tuyệt vời đối với tất cả mọi người tham gia tại sự kiện Roadshow lái thử xe Ford toàn quốc diễn ra tại Hải Dương.  Sau đây là một số hình ảnh lưu lại sau buổi Roadshow do Ford Hải Dương tổ chức quy mô rộng khắp cả nước lần này.

DMCA.com Protection Status