HẢI DƯƠNG FORD
Phạm Quang Hưng
Hotline: 0966.479.555

Giới thiệu về Ford Hải Dương

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ FORD VIỆT NAM VÀ HẢI DƯƠNG FORD

Giới thiệu sơ lược về nhà máy sản xuất ô tô Ford Việt Nam đặt tại địa bàn  tỉnh Hải Dương và Đại Lý Hải Dương Ford mới được khai trương vào khoảng nửa cuối năm 2018 để phục vụ khách hàng tại địa bàn tỉnh về cung cấp xe mới, bảo hành, bảo dưỡng, cung cấp phụ tùng chính hiệu.

SƠ LƯỢC VỀ FORD VIỆT NAM:

Ford Việt Nam là công ty sản xuất ô tô đầu tiên ở Việt Nam nhận các chứng chỉ ISO 9001, ISO 14001 và QS 9000 và chứng chỉ ISO/TS16949 – 2002 về quản lý chất lượng. Tổng số nhân viện tại Ford Việt Nam là hơn 600 nhân viên với các trụ sở ở Hà Nội, văn phòng TP Hồ Chí Minh và Nhà máy ở Hải Dương. Năm 2015 cũng đánh dấu một cột mốc lịch sử của Ford tại Việt Nam với 20 năm xây dựng và phát triển tại thị trường đầy tiềm năm này.  Ford Việt Nam cũng vinh dự được đón nhận Huân chương Lao động Hạng nhì cho những đóng góp của Ford Việt Nam vào sự phát triển kinh tế, xã hội.

Trong suốt 20 năm hoạt động tại Việt Nam, Ford Việt Nam – Ford Hải Dương (FVL) đã đạt được nhiều thành công và ngày càng chiếm được sự tin tưởng, yêu mến của khách hàng với các sản phẩm được công nhận về độ an toàn, chất lượng cao, luôn đổi mới và đáp ứng đúng nhu cầu thị trường cùng hệ thống 26 đại lý chính và 3S với dịch vụ rộng khắp trên cả nước (tính đến tháng 1/2016) và ngày càng được mở rộng về số lượng và chất lượng. Từ vị trí thứ 7 trên thị trường khi bắt đầu hoạt động tại Việt Nam năm 1997, Ford Việt Nam đã phát triển vững chắc. Chỉ tính riêng trong năm 2015, Ford Việt Nam đã giao 20,700 sản phẩm đến tay những khách hàng tại Việt Nam, tăng trưởng 40% so với năm 2014, đánh dấu một bước phát triển vượt bậc của Ford Việt Nam.

CÁC GIÁ TRỊ SẢN PHẨM CỐT LÕI CỦA FORD:

Bốn chiến lược sản phẩm cốt lõi của chúng tôi thể hiện rõ nhất những giá trị khách hàng đang mong đợi và chúng tôi cam kết theo đuổi các giá trị này trong mọi hoạt động và sản phẩm đưa ra thị trường.

– Chất lượng (Quality): Từ những thiết kế hình ảnh và kiểm chứng tới các quy trình sản xuất và lắp ráp, các phương tiện của Ford được thiết kế và xây dựng với các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

– Thân thiện với môi trường (Green): Ford chú trọng sản xuất các phương tiện vừa tiết kiệm nhiên liệu vừa mang lại trải nghiệm lái xe thú vị cho khách hàng.

– An toàn (Safe): Các công nghệ tiên tiến nhất của chúng tôi giúp lái xe tránh được tai nạn hoặc được bảo vệ tốt nhất trong trường hợp xảy ra tai nạn mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

– Thông minh (Smart): Chúng tôi chú trọng vào những thiết kế được nghiên cứu kỹ càng và những công nghệ tiên tiến phục vụ giải trí thuận tiện trên xe và gia tăng trải nghiệm của khách hàng nói chung.

MỘT TẦM NHÌN FORD:

Chiến lược kinh doanh của Ford được thể hiện tiêu biểu nhất trong kế hoạch Một Ford (One Ford). Một Ford trải rộng trên tất cả các lĩnh vực hoạt động của công ty bao gồm Một Đội ngũ thống nhất, Một Kế hoạch, Một Mục tiêu, nhằm xây dựng một đội ngũ nhân viên toàn cầu chất lượng cao, cộng tác hiệu quả, và mang lại những sản phẩm toàn cầu chất lượng đồng đều và ổn định tại các thị trường của Ford trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, việc mở rộng các dòng sản phẩm toàn cầu đã giúp Ford tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng mới và sự thành công của các dòng xe trong chiến lược Một Ford như Fiesta , Ranger, Focus, EcoSport và sắp tới là Everest đã cho thấy nhu cầu tiêu dùng đã được đáp ứng và vượt trên cả mong đợi của khách hàng bởi các dòng xe Ford năng động tại Việt Nam.

Các sản phẩm của Ford hiện có mặt tại Việt Nam:

– Ford All-New EcoSport chính thức ra mắt vào 7 năm 2014.

– Ford All New Fiesta ra mắt chính thức vào tháng 7 năm 2011 và phiên bản mới nhất ra mắt vào tháng 10 năm 2013.

– Ford Everest Hoàn Toàn Mới là sản phẩm Toàn Cầu được ra mắt thị trường Việt Nam năm 2016.

– Ford Transit ra mắt năm 1997 và phiên bản mới nhất New Transit ra mắt vào tháng 9 năm 2013.

– Ford Focus Mới Focus ra mắt tháng 10 năm 2015 , được trang bị hệ thống kết nối SYNC 2 tiên tiến và động cơ EcoBoost với sức mạnh vượt trội nhưng vẫn tiết kiệm nhiên liệu.

– Ford Ranger Hoàn Toàn Mới – sản phẩm Toàn Cầu của Ford, được ra mắt thị trường Việt Nam vào năm 2015, Ford Ranger Hoàn Toàm Mới đã liên tục dẫn đầu, tái định nghĩa phân khúc xe bán tải.

GIỚI THIỆU VỀ HẢI DƯƠNG FORD:

Đại lý Hải Dương Ford là đại lý 3S tiêu chuẩn của Ford Việt Nam cùng với đó tại hải Dương có đại lý Toyota Hải Dương cùng trong hệ thống tổng công ty tổng hợp Sài Gòn Savico Hà Nội, đại lý nằm tại trung tâm thành phố Hải Dương, tại đường 118 An Định, phường Bình Hàn, Tp Hải Dương, rất thuận tiện cho giao thông, đi lại trong giao dịch của Quý khách hàng. Hiện nay, đại lý Hải Dương Ford đã kiện toàn và bắt đầu phục vụ quý khách hàng tại Tp Hải Dương.

Đại lý Hải Dương Ford được xây dựng trên diện tích 5000m2. Được thiết kế hiện đại và sang trọng với: khu trưng bày đầy đủ các dòng xe hiện hành, khu tiếp khách dịch vụ riêng biệt, khu trưng bày phụ kiện đa dạng, xưởng dịch vụ sửa chữa với hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại nhất đạt tiêu chuẩn đại lý 3s của Ford Việt Nam với các hoạt động chính:

+   Bán xe ô tô Ford mới.
+   Cung cấp các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa theo tiêu chuẩn Ford trên toàn cầu.
+   Cung cấp phụ tùng ô tô Ford chính hiệu.

Showroom Đại lý Hải Dương Ford được thiết kế hiện đại và thân thiện gồm khu trưng bày đầy đủ các dòng xe hiện hành, khu tiếp khách dịch vụ riêng biệt và tiện nghi, Khu trưng bày phụ kiện sang trọng, tất cả nhằm đem đến sự thỏa mái, thuận tiện và cảm giác được phục vụ trên cả sự mong đợi của khách hàng.

Xưởng dịch vụ của Đại lý Ford Hải Dương được thiết kế và xây dựng hiện đại theo tiêu chuẩn của Ford Việt Nam, bao gồm:

– Khu Vực Cố vấn dịch vụ

– Khu vực sửa chữa máy móc GJ

– Khu vực Sơn gò hàn PB

– Khu vực cung cấp phụ tùng chính hãng

– Khu vực dọn vệ sinh xe và rửa xe theo tiêu chuẩn 5s

Một số hình ảnh lễ khai trương đại lý Ford 3s ủy quyền chính hãng của Ford Việt Nam tại Hải Dương. Mitsubishi Thái Bình

Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và tinh thần trách nhiệm cao, Xưởng dịch vụ của Đại lý Hải Dương Ford sẵn sàng đáp ứng tất cả yêu cầu của khách hàng sử dụng xe Ford. Ngoài ra Hải Dương có thêm đại lý ô tô Vinfast Hải Dương tại Ngô Quyền Phường Cẩm Thượng TP Hải Dương để phục vụ khách hàng sử dụng thương hiệu Vinfast tại địa bàn tỉnh Hải Dương, được xây dựng từ năm 2020.

Mọi thông tin về xe, chương trình khuyến mại tại mọi thời điểm và Đại lý Hải Dương Ford xin Quý khách hàng vui  lòng liên hệ: 0966 479 555 Phạm Quang Hưng Phụ trách bán hàng xe Ford tại Hải Dương.

DMCA.com Protection Status