HẢI DƯƠNG FORD
Phạm Quang Hưng
Hotline: 0966.479.555

Ford Việt Nam cùng ECUE SNPO cùng chung tay với Cộng đồng

Ford Việt Nam cùng ECUE SNPO là chương trình . Trong khuôn khổ hoạt động hỗ trợ cộng đồng yếu thế trong đại dịch Covid-19. Tuần qua Ford Việt Nam và các tổ chức xã hội. (Vì Một Hà Nội Đáng Sống/ECUE và SNPO) đã khởi động chương trình. “Hỗ trợ phục hồi sinh kế sau đại dịch” tại Hà Nộithành phố Hồ Chí Minh.

 Ford Việt Nam cùng ECUE  SNPO Hỗ trợ phục hồi sinh kế sau đại dịch
Ford Việt Nam cùng ECUE SNPO Hỗ trợ phục hồi sinh kế sau đại dịch

Ford Việt Nam và các tổ chức xã hội. (Vì Một Hà Nội Đáng Sống/ECUE và SNPO)

Trước đó, trong giai đoạn thực hiện giãn cách phòng chống dịch Covid-19. Cùng các Câu lạc bộ Bán tải. Ford Việt Nam đã gửi hơn 3300 phần quà. Nhu yếu phẩm cho những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Công nhân, người lao động có thu nhập thấp trên địa bàn thành phố Đà NẵngHồ Chí Minh. Kết hợp với các tổ chức xã hội cung cấp hơn 800 phần thuốc điều trị cho F0. 300 lượt sử dụng Oxy 0đ tại thành phố Hồ Chí Minh.

Thông qua ECUE tài trợ một chương trình giúp người nghèo
Thông qua ECUE tài trợ một chương trình giúp người nghèo

Ford Việt Nam cùng ECUE SNPO Hỗ trợ tiền vốn giúp người dân phục hồi sinh kế sau dịch covid-19

Mạng lưới Phi lợi nhuận miền Nam (SNPO) sẽ thực hiện tại TP.Hồ Chí Minh.
Mạng lưới Phi lợi nhuận miền Nam (SNPO) sẽ thực hiện tại TP.Hồ Chí Minh.

Do covid, nhiều người bán hàng rong, buôn bán nhỏ ở vỉa hè, chợ cóc bị kiệt sức. Và không có vốn khởi động lại công việc kinh doanh của mình. Chính vì vậy, Ford Việt Nam. Thông qua ECUE tài trợ một chương trình giúp người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn phục hồi sinh kế. Mạng lưới Vì một Hà Nội đáng sống (VMHNĐS) sẽ thực hiện dự án tại Hà Nội. Mạng lưới Phi lợi nhuận miền Nam (SNPO) sẽ thực hiện tại TP.Hồ Chí Minh.

Hoạt động tập trung vào phục hồi sinh kế nhằm tạo ra ảnh hưởng bền vững, lâu dài, tạo ra sự tự chủ của người dân. Hoạt động hỗ trợ đúng đối tượng nhờ dựa vào việc giới thiệu và bảo trợ thông tin của bên thứ ba; Hoạt động tăng sự kết nối giữa người giới thiệu, người được giới thiệu và các tổ chức hỗ trợ; Hoạt động là sự hợp tác giữa doanh nghiệp (Ford Việt Nam) và tổ chức xã hội (VMHNĐS/ECUE và SNPO) vì lợi ích cộng đồng.

DMCA.com Protection Status