HẢI DƯƠNG FORD
Phạm Quang Hưng
Hotline: 0966.479.555

Ford Ranger Raptor 2023 – Giới thiệu tổng quan

Ford Ranger Raptor 2023 – Giới thiệu tổng quan

Ford Ranger Raptor 2023 – Giới thiệu tổng quan
Ford Ranger Raptor 2023 – Giới thiệu tổng quan

Ford  Ranger Raptor 2023 thế hệ mới với ngoại hình hầm hố, khoẻ khoắn, lực lưỡng và chắc chắn còn được thiết kế hỗ trợ vận hành trên đường Off-road, Trục bánh trước được đẩy về phía trước 50mm để tăng góc tiếp cận, đồng thời mở rộng trục bánh xe thêm 50mm, cả hai cải tiến này đều mang đến trải nghiệm off-road tốt hơn.

Ford Ranger Raptor 2023 – Kích thước :

    1. (D X R X C): 5381 x 2028 x 1922

    2. Chiều dài cơ sở: 3270 mm

    3. Chiều rộng cơ sở: 1710 mm

    4. Khoảng sáng gầm xe: 233 mm

    5. Bán kính quay vòng : 6600 mm

Thiết kế khỏe khoắn, bề thế và chắc chắn.

Ford  Ranger Raptor 2023 thế hệ mới được thiết kế tăng chiều dài cơ sở và chiều rộng cơ sở thêm (50mm) tạo ra ngoại hình khoẻ khoắn, lực lưỡng chắc chắn và bề thế hơn, vận hành trên đường địa hình tốt hơn Ranger thế hệ mới.

Ford Ranger Raptor 2023 –Thiết kế phía sau xe

 • Thiết kế phía sau của Ford Ranger Raptor 2023 thế hệ mới đồng nhất với thiết kế phía đầu xe vẫn thể hiện sự chắc chắn, cơ bắp và hầm hố.
 • Ống xả kép thiết kế mới – Mạnh mẽ và thể thao.
 • Bề rộng cơ sở được tăng thêm 50mm, vòm hốc bánh sau được thiết kế nổi vồng hơn  tạo cho Ranger một tổng thể nhìn mạnh mẽ, bề thế và vững chãi.

Cụm đèn hậu (Full LED) được thiết kế, tạo hình hài hoà và tương đồng với đèn chữ C đặc trưng ở đầu xe

Thùng trở hàng phía sau lớn nhất phân khúc

Thùng chở hàng phía sau lớn hơn Ranger Raptor hiện tại. Chiều rộng cơ sở tăng thêm 50mm, đồng nghĩa với chiều ngang giữa hai hốc bánh xe trong thùng xe cũng được thiết kế lớn hơn để vừa các pallet theo tiêu chuẩn Châu Âu hay tấm gỗ ép (1200mm).

 • Kích thước thùng xe (D x R x C) mm:

             1475 x 1410 x 525  (VN)

 • Chiều rộng thùng xe không bao gồm hộc bánh xe (1223mm)
 • Thể tích thùng xe: 1233 Lít
 • Khối lượng hàng CC :409Kg

Cửa thùng xe phía sau có thẻ trở thành bàn làm việc.

Cửa thùng xe phía sau thiết kế không chỉ cho việc đóng mở, cửa sau còn có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như là bề mặt để làm việc rất tiện ích cho người sử dụng.

 • Tấm lót thùng xe (Bedliner) được tạo ra từ nhựa đúc rất bền và chắc. Bề mặt lót sàn thiết kế mới tạo mặt phẳng và to bản giúp bảo vệ đầu gối và thoải mái hơn khi làm việc tiếp xúc với sàn thùng xe.
 • Thùng xe phía sau được trang bị hai ổ nguồn cung cấp điện DC12V/180W và AC 230V/400W rất tiện ích.

Thiết kế lót thùng với chức năng chia khoang:

 • Thùng xe phía sau được bố trí nhiều vị trí móc chằng hàng rất tiện ích khi cần buộc chằng hàng để tránh bị trôi trượt, đổ vỡ…
 • Tấm lót thùng xe được thiết kế với các hốc gờ để có thể sử dụng các thanh gỗ chia ngăn tạo các khoang chở hàng linh hoạt với nhiều kích thước khác nhau cho việc sắp xếp hàng hoá, cố định đồ vật ngăn hàng hoá bị di chuyển, xô lệch.

Hệ thống hỗ trợ lùi, đỗ xe an toàn

Ford Ranger Raptor 2023 thế hệ mới được trang bị đầy đủ các chức năng giúp người lái có thể quan sát tốt hơn khi lùi, đỗ xe ở những vị trí chật hẹp, đông đúc – Rất an toàn và tiện ích.

 • Camera lùi phía sau có góc quét rộng kết hợp với màn hình 12’’
 • Hệ thống cảm biến 4 điểm trên cản chắn phía sau
 • Hai mooc kéo phía sau

Quý khách hàng có nhu cầu tham khảo các dòng xe Ford tại Ford Hải Dương. Xin vui lòng liên hệ:0966-479-555 để được tư vấn và báo giá sớm nhất.

Ngoài ra,Quý khách cần tham khảo các dòng xe Ford tại thị trường Hưng Yên. Có thể liên hệ Ford Hưng Yên. Địa chỉ: 226-228 Phạm Bạch Hổ , P Lam Sơn, Tp Hưng Yên. Để được tư vấn và đón tiếp nhiệt tình nhất.

Ford – Go Futher

DMCA.com Protection Status