HẢI DƯƠNG FORD
Phạm Quang Hưng
Hotline: 0966.479.555

Đại lý Hải Dương Ford mách bạn một số mẹo nhỏ giữ an toàn khi sử dụng xe thời Covid.

Trước diễn biến ngày càng phức tạp của dịch Covid-19 . Đại lý Hải Dương Ford chung tay chống dịch Covid -19. Hải Dương Ford mách bạn một số mẹo nhỏ giữ an toàn khi sử dụng xe thời Covid.

Trước diễn biến ngày càng phức tạp của dịch Covid-19 .Cùng Ford Hải Dương cùng chung tay đẩy lùi dịch Covid -19 bằng những khuyến cáo sử dụng xe mùa dịch
Trước diễn biến ngày càng phức tạp của dịch Covid-19 .Cùng Ford Hải Dương cùng chung tay đẩy lùi dịch Covid -19 bằng những khuyến cáo sử dụng xe mùa dịch

Ngoài giữ cho bản thân , cũng như cho gia đình .Hải Dương Ford cũng muốn chung tay góp phần nào cùng Đất Nước chống dịch Covid-19.

 Thủ tướng: Chống dịch COVID-19 là một cuộc chiến trường kỳ

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu kết luận cuộc họp - Ảnh: VGP/Quang Hiếu
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu kết luận cuộc họp – Ảnh: VGP/Quang Hiếu

 “Chúng ta xác địch chống dịch COVID-19 là một cuộc chiến trường kỳ, chừng nào chưa có thuốc đặc trị và vaccine phòng dịch thì chúng ta vẫn phải chung sống với dịch bệnh”.

Thủ tướng nhấn mạnh điều này khi kết luận cuộc họp Thường trực Chính phủ về phòng chống COVID-19 vào chiều ngày 21/8 vừa qua.

Chính vì thế ai trong chúng ta cũng cần bảo vệ mình và những người thân trong gia đình mình. Hãy chung tay để đẩy lùi dịch Covid,cũng như phòng ngừa nhằm hạn chế tối thiểu khả năng lây lan của dịch bệnh . Vì một Việt Nam Khỏe Mạnh các bạn nhé .

Đại lý Hải Dương Ford chung tay chống dịch Covid -19.

Ứng dụng BLUEZONE, “Khẩu trang điện tử Bluezone”. Và tất cả  CBNV Hải Dương Ford đã hoàn thành cài đặt app Bluezone Còn bạn thì sao?

Ứng dụng BLUEZONE
Ứng dụng BLUEZONE

Trong cuộc họp vào chiều ngày 21/8. Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng cho biết, đến nay, có hơn 20 triệu cài đặt ứng dụng Bluezone, trong đó, 10 tỉnh, thành phố đạt tỉ lệ cài đặt chiếm 20-45% dân số, bắt đầu truy vết có hiệu quả, phát hiện 1.400 trường hợp F1, F2 nhanh, chính xác. Ở Hải Dương, ứng dụng giúp truy vết 730 trường hợp một cách chính xác.

Tuy nhiên ngoài công tác phòng ngừa dịch, chúng ta vẫn phải đẩy mạnh phát triển sản xuất kinh tế . Nên không tránh khỏi trong quá trình di chuyển đi làm bằng ô tô cá nhân. Nếu bạn đi xe taxi, xe công nghệ, thì chúng ta cần lưu ý. Hạn chế tiếp xúc trực tiếp. Hoặc nếu buộc phải chạm vào, thì hãy vệ sinh tay thật kỹ ngay sau khi tiếp xúc. Ford Hải Dương khuyến cáo: Chúng ta nên khử trùng toàn bộ nội thất ô tô. Nên được thực hiện định kỳ. Theo tuần hoặc theo tháng, tuỳ mức độ sử dụng xe. Bạn nên chú ý vệ sinh tối thiểu các chi tiết thường xuyên tiếp xúc trong quá trình sử dụng xe dưới đây:

Các chi tiết thường xuyên tiếp xúc khi sử dụng xe bạn nên chú ý vệ sinh  thường xuyên
Các chi tiết thường xuyên tiếp xúc khi sử dụng xe
Các chi tiết trong quá trình vận hành xe mà bạn nên chú ý vệ sinh thường xuyên để phòng dịch
Các chi tiết trong quá trình vận hành xe

Trong bài viết có sử dụng hình ảnh và thông tin của trang Nguồn: http://baochinhphu.vn/Hoat-dong-cua-lanh-dao-Dang-Nha-nuoc/Thu-tuong-Chong-dich-COVID19-la-mot-cuoc-chien-truong-ky/404992.vgp

DMCA.com Protection Status