HẢI DƯƠNG FORD
Phạm Quang Hưng
Hotline: 0966.479.555

Đại lý Ford Hải Dương chúc mừng nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Đại lýĐại lý Ford Hải Dương chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam 13/10 Ford Hải Dương  gửi lời chúc nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10
Đại lý Ford Hải Dương chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam 13/10

Đại lý Ford Hải Dương gửi lời chúc mừng nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Gần hai năm qua. Ford Việt Nam cũng như Hải Dương Ford cũng là một trong những đội ngũ doanh nhân. Vừa đóng góp cho sự phát triển đất nước. Vừa tích cực tham gia phòng, chống dịch. Dù phải đối mặt với “năm nắng – mười mưa”. Nhiều khó khăn, thách thức nhưng các doanh nhân luôn thể hiện trách nhiệm, tinh thần đoàn kết. “tương thân, tương ái”. Nhất là khi Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng ra lời kêu gọi. Nhiều doanh nhân đã hưởng ứng và có những đóng góp quan trọng. Quý báu, thiết thực trong phòng, chống dịch COVID-19.

Thay mặt Đại lý . Chúng tôi xin gửi đến quý đối tác lời chúc ngày doanh nhân Việt Nam trân trọng nhất. Chúc Quý đối tác luôn nhiệt huyết, mạnh mẽ, thành công trong những kết hoạch sắp tới.

Chúc mừng ngày Doanh Nhân Việt Nam 13-10
Chúc mừng ngày Doanh Nhân Việt Nam 13-10

Bằng tất cả sự chân thành và trân trọng. Showroom Hải Dương Ford hiểu rằng. Anh/chị là đối tác vô cùng quan trọng với sự phát triển của chúng tôi. Chúc anh/ chị ngày doanh nhân Việt Nam vui vẻ, nhiều ý nghĩa.

DMCA.com Protection Status