HẢI DƯƠNG FORD
Phạm Quang Hưng
Hotline: 0966.479.555

Chương trình trải nghiệm Ford Everest Thế Hệ Mới tại Việt Nam

Chương trình trải nghiệm Ford Everest Thế Hệ Mới tại Việt Nam
Chương trình trải nghiệm Ford Everest Thế Hệ Mới tại Việt Nam

Chương trình trải nghiệm Ford Everest đã diễn ra cùng với hơn 60 nhà báo cùng 40 Giám đốc Đại lý toàn quốc của Ford Việt Nam. Đã có Hành trình trải nghiệm Ford Everest Thế Hệ Mới. Do Ford Việt Nam tổ chức tại Nha Trang trong 3 ngày 6-7-8 tháng 7

Đến tham dự Chương trình trải nghiệm Ford Everest Thế Hệ Mới tại Việt Nam. Có Chủ tịch Ford ASEAN bà Wisadkosin, Yukontorn (Vickie). Cùng hai chuyên gia đến từ Úc, đại diện cho Khối thị trường Quốc tế của Ford. Ông Ian Foston – Kỹ sư trưởng nền tảng của Everest, và ông Max Tran – Thiết kế trưởng.

Ford Việt Nam mong muốn chia sẻ nhiều thông tin. Và trải nghiệm thực tế hơn về Everest Thế Hệ Mới tới các nhà báo, các Giám đốc Đại lý. Qua đó cung cấp thêm thông tin, đánh giá, cảm nhận đa chiều tới quý khách hàng.

“Trên thực tế, lần này chúng tôi đã dành nhiều thời gian. Với các khách hàng của Everest. trong công đoạn thiết kế nhiều hơn trước. Mặc dù hầu hết chúng tôi đều đã cầm lái Everest. Nhưng việc thấu hiểu cách khách hàng trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi. Và lắng nghe những góp ý của họ. Thực sự rất quan trọng.” Max Trần, Thiết kế Trưởng dòng xe chia sẻ.

Mời bạn xem một số hình ảnh ấn tượng.

Phần trải nghiệm lái thực tế bắt đầu với các cung đường đô thị và đường trường

Đến khu vực thử thách khả năng offroad của Everest Thế Hệ Mới.

Everest Thế Hệ Mới là sự hòa trộn giữa khả năng vận hành ưu việt – sẵn sàng cho những chuyến phiêu lưu, sự tiện nghi tuyệt vời cùng các công nghệ tập trung vào khách hàng. Tất cả đều có trong một chiếc xe SUV vững chãi, tinh tế và có cảm giác lái thú vị.

Để nhận được tư vấn và hỗ trợ thông tin về Everest Thế Hệ Mới quý khách hàng vui lòng liên hệ với Mr Hưng Phụ trách kinh doanh Đại lý Ford tại Hải Dương

Ford – Go Futher

DMCA.com Protection Status