HẢI DƯƠNG FORD
Phạm Quang Hưng
Hotline: 0966.479.555

Bán tải Ford tại Hải Dương bán trả góp hỗ trợ lên tới 80%

Bán tải Ford tại Hải Dương bán trả góp hỗ trợ lên tới 80%
Bán tải Ford tại Hải Dương bán trả góp hỗ trợ lên tới 80%

Bán tải Ford tại Hải Dương. Cái tên được nhắc đến nhiều nhất kể từ khi ra mắt tại thị trường Ford Việt Nam. Có lẽ là dòng xe mà tốn nhiều giấy mực nhất. Dòng xe bán tải luôn giữ vị trí ngôi vương trong các dòng xe bán tải tại thị trường tại Việt trong suốt nhiều năm kể từ khi ra mắt. Vậy điều gì làm nên một chiếc xe được người tiêu dùng đón nhận đến như vậy. Hôm nay, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu những điểm nổi bật. Làm nên tên tuổi của một chiếc xe đình đám của Ford tại thị trường Việt Nam.

Ford bán tải tại thị trường Việt được phân phối với 6 phiên bản Ford Ranger, bao gồm:

Ranger Raptor 2.0L 4×4 AT giá chỉ từ 1,202,000,000 VNĐ

Ranger Wildtrak 2.0L 4X4 AT giá chỉ từ 937,000,000 VNĐ

Ranger XLT Limited 2.0L 4X4 AT giá chỉ từ 811,000,000 VNĐ

Ranger XLS 2.2L 4X2 AT giá chỉ từ 662,000,000 VNĐ

Ranger XLS 2.2L 4X2 MT giá chỉ từ 642,000,000 VNĐ

Ranger XL 2.2L 4×4 MT giá chỉ từ 628,000,000 VNĐ

Với nhiều tùy chọn cho khách hàng phù hợp với nhiều mức tài chính khác nhau. Ngoài ra cũng có rất nhiều màu. Ngoại thất phù hợp với sở thích phong thủy của từng khách hàng. Như Vàng Saber , Nâu Ánh Kim , Ghi Ánh Thép , Đen , Đỏ, Xanh Dương , Ghi vàng , Bạc . Với mức giá phù hợp cùng nhiều phiên bản cũng như màu sắc. Để khách hàng lựa chọn cho gia đình một chiếc xe bán tải gầm cao 5 chỗ .

Ford bán tải được trang bị những tính năng vô cùng hiện đại :

Hệ thống Kiểm soát hành trình tự động. Được trang bị chức năng ga tự động (Cruise control)  rất hữu ích. Tiện dụng và thư giãn khi lái xe trên đường cao tốc. Đồng thời tăng khả năng tiết kiệm nhiên liệu.

Hệ thống hỗ trợ đỗ chủ động song song mới. Được trang bị công nghệ hỗ trợ đỗ xe thông minh để giảm bớt căng thẳng của việc đỗ xe .

Ford Ranger mới được trang bị “Chức năng kiểm soát tốc độ tự động” (Adaptive Cruise Control – ACC). Chức năng sử dụng sóng radar. Của hệ thống cảm biến để đo khoảng cách với xe phía trước cùng làn đường.

Hệ thống dẫn đường vệ tinh . Và rất nhiều công nghệ giúp người lái vận hành giúp lái xe an toàn và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hiện tại Đại lý Ford Hải Dương đang hỗ trợ khách hàng mua xe theo hình thức trả góp. Qua ngân hàng liên kết với Đại lý Ford Hải Dương. Để hỗ trợ khách hàng lên đến 80% giá trị xe. Quý khách hàng chỉ cẩn khoảng 200 triệu VNĐ. Là đã có thể sở hữu chiếc xe bán tải gầm cao 5 chỗ bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam.

DMCA.com Protection Status